Du Lịch TIẾN ĐẠT – Cho Thuê Xe Tại Cần Thơ

du-lịch-tiến-đạt
Cho Thuê Xe Du Lịch TIẾN ĐẠT

Du Lịch TIẾN ĐẠT Cho Thuê Xe Tại Cần Thơ

  • MỤC TIÊU PHỤ VỤ CỦA Du Lịch TIẾN ĐẠT: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – CHU ĐÁO – CHUYÊN NGHIỆP.
  • NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

– Về phía khách hàng: Sẳn sàng thực hiện phục vụ khách hàng, chăm sóc tận tình và cam kết hơn cả mong đợi.

– Về cộng đồng: Luôn luôn nổ lực và phấn đấu xây dựng nếp văn hóa. Tuân thủ nghiêm chỉnh khi tham gia giao thông trên đường.

  • KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC: 

Du Lịch TIẾN ĐẠT đã và đang trở thành một trong những nhà xe hàng đầu tại Cần Thơ. Chuyên cung cấp phục vụ những chuyến tham quan du lịch, trong và ngoài khu vực Cần Thơ.

– Ngoài ra Du Lịch TIẾN ĐẠT còn sở hữu cho mình một đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cùng đó là dàn tài xế kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp. Chúng tôi tuyển chọn và đào tạo kỹ càng. Họ luôn phục vụ với trách nhiệm và tinh thần cao.

TIẾN ĐẠT sẽ tạo ra cho mình một hình ảnh và một màu sắc riêng biệt. Để tạo một ấn tượng sâu sắc tới Quý khách hàng.

– Tân tiến các trang thiết bị hiện đại nhầm để phục vụ tốt cho khách hàng.

– Tiếp thu về ý kiến hoặc nhận xét của khách hàng, để sẵn sàng phát triển tốt hơn.

– Hướng tới trong tương lại TIẾN ĐẠT có những dự án mới, kèm sau đó là những dịch vụ mới. Mở rộng quy mô thêm các chi nhánh ở tỉnh và các thành phố lớn trên toàn quốc.

. Sở hữu cho mình đa dạng về các dòng xe đời mới. Chúng tôi tự hào là một đơn vị cho thuê xe chất lượng – uy tín – giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Cho thuê xe du lịch TIẾN ĐẠT rất mong được sự phục vụ và sự ủng hộ của khách hàng. Để ngày càng phát triển hơn,nhầm đáp lại niềm tin cậy của Quý khách hàng dành cho TIẾN ĐẠT.